Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Louis Eschenauer Saint Emilion Rượu Vang Louis Eschenauer Saint Emilion Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Pháp
Louis Eschenauer Saint Emilion Vang Pháp Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Louis Eschenauer Saint Emilion

  • Mã sản phẩm: Louis Eschenauer Saint Emilion
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu vang Louis Eschenauer Saint Emilion được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer, nổi tiếng ở vùng Bordeaux . Được thành lập từ năm 1821 năm, Louis Eschenauer nổi tiếng là một hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất phải chăng.

Rượu vang có màu đỏ đẹp mắt với hương thơm nhẹ nhàng của hạnh nhân và hoa hồng, phảng phất mùi dâu hấp dẫn. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy vị hoa quả rõ nét cùng một chút cay nồng của gia vị quế hồi. Rượu vang có vị tannin tinh tế, cấu trúc cân đối, hậu vị tốt kéo dài lâu.

Rượu vang thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay, … và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Rượu vang Saint Emilion Louis Eschenauer

Gia đình Eschenauer từ Alsace định cư tại Bordeaux vào năm 1821 và bắt đầu thành công với việc buôn bán rượu vang ở đó. Kể từ khi thành lập, Louis Eschenauer mang trong mình khát vọng làm ra những loại rượu vang chất lượng cao phục vụ cho mọi tầng lớp. Ông sử dụng chuyên môn của mình để giúp đỡ cho những người bán rượu vang, tư vấn rượu vang để làm nên những dòng rượu vang phù hợp với khẩu vị của những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi. Để đạt được điều đó, sự gần gũi với sản phẩm và khách hàng là một yếu tố cốt lõi.

Tiếp bước nhà sáng lập Louis Eschenauer, nhóm nghiên cứu của công ty làm việc quanh năm với các công nhân trồng và sản xuất rượu, từ việc tỉa tót cây nho cho đến thu hoạch. Họ đảm bảo sự phát triển của cây nho nhằm tạo ra những trái nho có chất lượng tốt nhất. Điều này liên quan đến mọi công đoạn chăm sóc, từ việc lựa chọn phương pháp tỉa lá, xén cành, phòng bệnh, chọn thời điểm thu hoạch, tất cả đều được làm với một sự tỉ mỉ cận trọng dưới một quy trình được giám sát nghiêm ngặt. Do đó các sản phẩm rượu vang của Louis Eschenauer luôn làm hài lòng người tiêu dùng.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây