Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Sparkling Celebration Calvet Rose Rượu Vang Sparkling Celebration Calvet Rose Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Xuất xứ: Pháp
3500610137433190 Vang Nổ / Champagne 400.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Sparkling Celebration Calvet Rose

  • Mã sản phẩm: 3500610137433190
  • 400.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 12%
    Xuất xứ: Pháp

Nhắc đến dòng vang hồng, vang nổ của Pháp người ta chắc chắn không thể quên rượu rang Sparkling Celebration Calvet Rose của nhà Calvet. Được làm từ dòng nho nổi tiếng Blend cùng các nguyên liệu hảo hạng, nhà sản xuất đã thành công tạo được nét riêng trong hương vị cho chai vang này, tạo ấn tượng một cách mạnh mẽ khó quên với mỗi thực khách.

Hương vị của rượu vang Pháp Calvet Celebration Sparkling Rose là sự kết hợp hòa quyện của hương của những cách hoa trắng cùng vị tươi mới của trái cây như bưởi đào mang lại cảm giác dễ chịu thư thái. Rượu có cấu trúc ổn định, axit vừa đủ, khi thưởng thức đem lại hậu vị sâu lắng kéo dài. Rượu rất hợp với các món hải sản, hay các món làm từ thịt thỏ,…
 
Rượu Champagne Calvet Brut Rose

Rượu Vang Pháp Calvet Celebration Sparkling Rose với phong cách rượu quyến rũ nhưng không kém phần phóng khoáng đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trong lòng thực thách. Sự tuyệt vời từ thết kế vẻ ngoài cho đến hướng vị rượu chứa được bên trong đã khiến Rượu Vang Pháp Calvet Celebration Sparkling Rose trở thành một thức uống quen thuộc trên các bữa tiệc.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây