Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Alfred Giraud Harmonie Rượu Alfred Giraud Harmonie Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46.1%
Dòng rượu: Single malt
Rượu Alfred Giraud Harmonie Rượu Whisky 6.500.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Alfred Giraud Harmonie

  • Mã sản phẩm: Rượu Alfred Giraud Harmonie
  • 6.500.000 đ 7.650.000 đ

  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 46.1%
    Dòng rượu: Single malt

Chương trình khuyến mãi

Giảm 1150k Xem chi tiết
Với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên môn đã tạo ra những loại Cognac được thèm muốn nhất thế giới, gia đình Giraud dựa trên kỹ năng pha trộn bậc thầy của mình để lập ra một truyền thống mới về rượu whisky mạch nha của Pháp. Năm thế hệ quý ông của Giraud đã dành cả cuộc đời của họ cho những dòng rượu tinh tế này.

Rượu Alfred Giraud Harmonie

Rượu whisky mạch nha Pháp từ nhà Alfred Giraud, là sản phẩm được sản xuất với số lượng rất giới hạn phụ thuộc vào những thùng ủ đặt biệt có sẵn. Harmonie được pha trộn từ 1 hỗn hợp của hai loại mạch nha chưng cất của Pháp được ủ trung ba loại thùng - đã từng được dùng qua để ủ rượu Cognac X.O, cũng như thùng Limosin mới của Pháp và thùng gỗ sồi Mỹ. Tiếp đến, hỗn hợp này được pha trộn với loại mạch nha thứ 3 đặc trưng của Pháp với điểm nhấn là có mùi khói nhẹ từ than bùn, trước khi được ủ thêm trong thùng rượu Cognac X.O đến khi đạt hương vị cân bằng và hảo hạng nhất.
Rượu whisky Alfred Giraud Harmonie 2

Rượu Alfred Giraud Harmonie có hương đậm đà và mời gọi. Bánh mì nho nhô và gia vị nướng được bao quanh bưởi mùi khói của lúa mạch, tiếp đến vị mạnh mẽ nhưng tinh tế. Diệu nhẹ cùng với gia vị nướng và vị nho mọng nho đậm đà và cân bằng với một chút vị than bùn, kết thúc hậu lâu dài. Lớp than bùn tinh tế làm khuếch đại vị tannin mềm mại của những thùng rượu Cognac X.O.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây