Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay Thể tích: 750ml
Nồng độ: 11.5%
Xuất xứ: Pháp
3500610135736495 Rượu Vang 620.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay

  • Mã sản phẩm: 3500610135736495
  • 620.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 11.5%
    Xuất xứ: Pháp

Trong những bữa tiệc, dường như sự có măt của chai Rượu Vang JP Chenet Divine Chardonnay sẽ làm nên những cảm xúc vô cùng thú vụ và ngọt ngào. Chẳng bao giờ bị lãng quên đi trong ký ức, sự có mặt của chai rượu vang đảm bảo làm cho những con tim người dùng đều trở nên thổn thức.

Trưởng thành từ vùng làm vang Vin de France, chai rượu vang có được sự đẳng cấp và hoàn hảo đến như thế cũng là nhờ bởi sự kế thừa những giá trị tinh tuý mà thiên nhiên cùng đất nơi đây đã tạo nên. Dường như những kỷ niệm về chai rượu vang sẽ chẳng bao giờ phai nhạt. Bởi lẽ người ta có thể nhớ mãi hương vị có trong chai vang trắng này.
 
Rượu vang Sparkling JP Chenet Chardonnay
 

Ngay từ hình thức bên ngoài, màu vàng rơm của chai rượu vang như bung toả một cách sâu sắc mạnh mẽ. Rượu mang đến một sự đa dạng có trong hương vị của chai rượu vang. Với hương thơm chủ đạo từ nho trắng Chardonnay. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi. Những giá trị hoàn hảo có trong rượu chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng phải thất vọng. Và dường như vang có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Thưởng thức rượu vang để được trọn vẹn hơn thì có lẽ việc bạn dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Rượu có thể phát huy được một cách tối đa hương vị có trong mình khi bạn thưởng thức chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, cá, tôm, mực hấp hay những món ăn khai vị.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây