Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Johnnie Walker 18 Năm - Hộp Quà Tết 2021 Rượu Johnnie Walker 18 Năm - Hộp Quà Tết 2021 Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
JW 18 Năm - HQ 2021 Rượu Johnnie walker Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Johnnie Walker 18 Năm - Hộp Quà Tết 2021

  • Mã sản phẩm: JW 18 Năm - HQ 2021
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Scotland

Rượu Johnnie Walker 18 năm - hộp quà tết Tân Sửu 2021 bao gồm hộp, túi xách và ly uống rượu. Rượu Johnnie Walker 18 năm tuổi chính là nổ lực tìm kiếm nguyên liệu không ngừng của Jim Beveridge (Jim Beveridge là pha chế trưởng của nhà Johnnie Walker 2 lần được vinh danh là bậc thầy phối trộn rượu xuất sắc của năm) khắp mọi vùng đất Scotland để tạo ra một hương vị kết hợp hoàn hảo từ các loại Whisky. Đây là Scotch whisky 18 năm tuổi êm đằm nhất từ trước đến nay mà ông từng tạo ra, vừa có vị trái cây đậm đà, vừa có mùi khói nhẹ đặc trưng danh tiếng của Johnnie Walker suốt 200 năm qua.
 

JW 18 Năm HQ 2021 (2)


Với dòng whisky đoạt nhiều giải thưởng lớn này, Jim Beveridge đã đích thân lựa chọn chế tác từ 18 loại whisky khác nhau từ chiều sâu tính cách đến tầng lớp hương vị, bao gồm mạch nha vùng Speyside cổ điển như Cardhu, Glen Elgin, và Auchroisk để pha trộn với whisky thơm phức mùi trái cây của Highland như Blair Athol. Các loại mạch nha lâu năm của vùng Island cũng được lựa chọn để có được vị khói dịu nhẹ.

Tất cả các loại whisky mà Jim Beveridge chọn đều có hương vị tròn trịa và êm đằm vượt trội sau khi đã được ủ tối thiểu 18 năm. Loại rượu với hương vị sang trọng và ấm áp giờ đã sẵn sàng để được thưởng thức.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây