Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Hennessy VS Hộp Quà 2023 Rượu Hennessy VS Hộp Quà 2023 Xuất Xứ: Pháp
Thể Tích: 700ml
Nồng Độ: 40%
Dòng rượu: Cognac
Rượu Hennessy VS Hộp Quà 2023 Rượu Cognac Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Hennessy VS Hộp Quà 2023

  • Mã sản phẩm: Rượu Hennessy VS Hộp Quà 2023
  • Hết Hàng

  • Xuất Xứ: Pháp
    Thể Tích: 700ml
    Nồng Độ: 40%
    Dòng rượu: Cognac

- Hàng năm, vào các ngày Lễ, gia đình và bạn bè lại cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc quý giá để chia sẻ và cho đi, duy trì một truyền thống vượt qua mợi biên giới. Đối với mùa lễ hội 2022, carafe và vỏ của Hennessy Very Special đi kèm với một nét vàng, làm cho nó trở thành cách hoàn hảo để khai sáng mùa vui.
- Hennessy Very Special (VS) là một trong những loại cognac phổ biến nhất thế giới. Được ủ trong những thùng gỗ sồi mới, Hennessy VS có vị đậm và thơm. Đặc điểm hấp dẫn của nó là Hennessy độc nhất vô nhị, một sự lựa chọn vượt thời gian với một sức mạnh của riêng nó. Hennessy VS cung cấp hương vị bánh mì nướng và trái cây, với khẩu vị phong phú, được xác định rõ ràng và một sự hào hứng chào đón.
Rượu Hennessy VS Hộp Quà 2023 1

- Hennessy VS thể hiện cá tính sôi nổi và năng động của mình thông qua quan hệ đối tác nghệ sỉ độc đáo và các phiên bản giới hạn hàng năm. Dễ dàng thưởng thức, đây là một loại cognac hoàn hảo cho những dịp năng lượng cao và chia sẻ khoảnh khắc.
- Hương vị tròn trịa và mạnh mẽ của Hennessy VS làm cho nó trở nên rất linh hoạt và lý tưởng cho bất kỳ loại cocktail nào, từ các công thức cổ điển và các sáng tạo cocktail phức tạp đến các loại thức uống dễ pha.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây