Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chivas XV - Hộp Quà 2021 Rượu Chivas XV - Hộp Quà 2021 Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Blended Scotch
Xuất xứ: Scotland
Chivas XV HQ 2021 Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Chivas XV - Hộp Quà 2021

  • Mã sản phẩm: Chivas XV HQ 2021
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng rượu: Blended Scotch
    Xuất xứ: Scotland

Rượu Chivas XV được ủ trong thùng gỗ sồi Grande Champagne Cognac quý giá trong suốt 15 năm, Chivas Regal XV chứa đựng nhiều tầng lớp hương vị, làm tròn đầy vị giác với độ dịu ngọt của trái cây và hương vanilla, xứng đáng để khai niên mượt mà, thuận lợi.
 
Chivas XV HQ 2021

Chivas là dòng rượu whisky được chưng cất và phối trộn bởi các bật thầy pha chế của nhà Chivas Brothers trứ danh ở xứ Scotland huyền thoại. Các sản phẩm mang tên Chivas từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự hoàn hảo về chất lượng và nghệ thuật sáng chế. Royal Salute được coi là tuyệt tác whisky, với hương vị đẳng cấp thể hiện trong hương vị của từng giọt rượu..

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới đầy an khang, sung túc, và thịnh vượng.

RuounNgoai.net rất vinh hạnh khi được góp phần mang đến những trải nghiệm thức uống tuyệt hảo thông qua những dòng rượu thượng hạng được tạo ra từ bàn tay của các bật thầy pha chế, chúng tôi mong rằng RuouNgoai.net sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên chặn đường tưởng thưởng những thành công năm qua và chào đón những cơ hội mới trong năm 2021.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây